Cầm Đồ Tuấn Lê – Địa chỉ cầm xe oto lãi suất thấp nhất Pleiku Gia Lai

4.9/5 - (954 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu cần tìm tiệm cầm xe oto lãi suất thấp tại Pleiku Gia Lai? Hãy liên hệ với CẦM ĐỒ TUẤN LÊ qua Hotline: 0977.960.651 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và có được sự lựa chọn tốt nhất nhé. CẦM ĐỒ TUẤN LÊ nhận cầm xe ô tô với mức lãi suất thấp cũng dịch vụ uy tín, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình cầm xe oto lãi suất thấp tại CẦM ĐỒ TUẤN LÊ

Là một đơn vị cầm đồ uy tín tại Pleiku Gia Lai, CẦM ĐỒ TUẤN LÊ rất coi trọng tính chính xác và khoa học, vì thế quá trình làm việc của chúng tôi cũng tuân thủ theo quy chuẩn nhất định, đảm bảo chuyên nghiệp và rõ ràng nhất.

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết liên quan đến tài sản cầm cố, cụ thể là những giấy tờ ở phần dưới đây.
 • Bước 2: Khách hàng lái xe đến cửa tiệm cầm đồ để nhân viên tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ. Đối với hình thức cầm đồ online thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để kiểm tra tính hợp lệ.
 • Bước 3: Nhân viên cầm đồ sẽ tiến hành kiểm tra và định giá tài sản của chiếc xe mà khách hàng cầm cố.
 • Bước 4: Khánh hàng và CẦM ĐỒ TUẤN LÊ sẽ thỏa thuận với nhau về khoản vay, phần trăm lãi suất cùng những vấn đề liên quan khác.
 • Bước 5: Chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng cầm xe ô tô theo những thỏa thuận đã được thống nhất.
 • Bước 6: Nhân viên CẦM ĐỒ TUẤN LÊ sẽ niêm phong tài sản và lưu giữ tại kho bãi theo tiêu chuẩn trước sự chứng kiến của cả hai bên.
 • Bước 7: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân theo hợp đồng cầm xe oto lãi suất thấp
 • Bước 8: Cầm Đồ Tuấn Lê có trách nhiệm thông báo, nhắc nhở khách hàng về thời gian đóng gốc và trả tiền lãi hàng tháng.
An toàn-uy tín, tài sản luôn được đảm bảo

Thủ tục cầm xe ô tô tại CẦM ĐỒ Tuấn Lê như thế nào?

CẦM ĐỒ TUẤN LÊ nổi tiếng là đơn vị cầm đồ được nhiều khách hàng tại Gia Lai tin tưởng và lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe oto lãi suất thấp tại Pleiku Gia Lai của CẦM ĐỒ TUẤN LÊ bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản như:

 • Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân của chủ tài sản/người cầm cố
 • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt) bản gốc
 • Hợp đồng bảo hiểm xe còn hạn sử dụng
 • Đối với trường hợp cầm xe ô tô đang vay trả góp bạn cần có hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc và bảng sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (không bắt buộc)
 • Trường hợp bạn cầm xe ô tô không chính chủ thì phải có giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.

Sau khi quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên hãy cầm theo nó và lái xe đến Cầm Đồ Tuấn Lê để tiến hành làm thủ tục. Hoặc bạn cũng có thể ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ ONLINE tại đây: https://camdotuanle.com/dang-ky-cam-do/. Nhân viên của CẦM ĐỒ TUẤN LÊ sẽ liên hệ sớm nhất và tiến hành các thủ tục theo quy định.

Thủ tục nhanh chóng, nhận tiền sau 30p

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm xe oto lãi suất thấp của CẦM ĐỒ TUẤN LÊ

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của CẦM ĐỒ TUẤN LÊ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thẩm định tài sản nhanh chóng, định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản của bạn. Giúp bạn giải quyết nhanh mọi khó khăn về tài chính.

Với phương thức làm việc đa dạng cả trực tiếp và trực tuyến khi khách hàng có yêu cầu, Cầm Đồ TUẤN LÊ hỗ trợ giải ngân chỉ trong vòng 30 phút, vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

100% tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong trực tiếp dưới sự chứng kiến của cả hai bên. Chiếc ô tô giá trị của bạn sẽ được bảo quản tại hệ thống kho Bãi có diện tích lớn và được trang bị đầy đủ hệ thống PCCC cùng bảo vệ trông giữ 24/24. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm chiếc xe của mình tại CẦM ĐỒ TUẤN LÊ.

Chưa kể, quý khách hàng còn được chúng tôi hỗ trợ kiểm tra xe theo định kỳ hàng tháng tại kho bãi, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xe của mình trong suốt thời gian thế chấp tại CẦM ĐỒ TUẤN LÊ.

Lãi suất cầm xe ô tô tại CẦM ĐỒ TUẤN LÊ là bao nhiêu?

Vấn đề lãi suất luôn được CẦM ĐỒ TUẤN LÊ cung cấp rõ ràng và minh bạch, đảm bảo không mập mờ như nhiều địa chỉ cầm đồ khác. Cụ thể, mức lãi suất cố định mà chúng tôi đang áp dụng hiện nay chỉ từ 1,5k/1 triệu/ ngày và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Tài sản sẽ được bảo hiểm lên tới 150% giá trị.

Chưa kể thời gian cầm cố tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày, thời hạn thanh toán lãi là 3 ngày sau khi hợp đồng hết thời hạn. CẦM ĐỒ TUẤN LÊ còn hỗ trợ trong trường hợp chưa đủ khả năng thanh toán thì hợp đồng sẽ được gia hạn thêm 15 ngày với điều kiện bạn phải thanh toán tiền lãi.

cầm xe oto lãi suất thấp tại Pleiku Gia Lai

So với thị trường, CẦM ĐỒ TUẤN LÊ hiện đang là địa chỉ cầm xe oto lãi suất thấp và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm cố tại Cầm Đồ 24h. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất nhé.

Địa chỉ liên hệ: CẦM ĐỒ TUẤN LÊ
368 Phạm Văn Đồng. Pleiku. Gia Lai
Điện thoại: 0977.960.651
Website: camdotuanle.com

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon